Tải CorelDRAW – Phần Mềm Tạo ảnh, Banner, Card Visit…

CorelDRAW là phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến nhất hỗ trợ thiết kế đồ họa tùy chỉnh với một bộ công cụ và tính năng phong phú. Bạn có thể dễ dàng tạo các banner, bảng quảng cáo, thiệp cưới, thiệp mời, danh thiếp… đẹp mắt trên CorelDRAW. Bài viết giới thiệu phần mềm CorelDraw, các tính năng và hướng dẫn tải, cài đặt, bạn chỉ cần làm theo các bước là có thể sử dụng được ngay.

-Advertisement-

SP TĂNG CƯỜNG SING LÝ - BỔ THẬN - TRÁNG DƯƠNG THỂ HIỆN BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Được các chuyên gia đánh giá cao, tiên phong theo công thức bào chế thiên nhiên, thành phần bao gồm các loại thảo dược, tinh dầu hàu, dâm dục, nhung hươu, hải cẩu, cá ngựa… Giảm giá 60%. Tìm hiểu ngay!

Tổng quan về CorelDraw

Phần mềm CorelDRAW dùng thiết kế đồ họa với giao diện trực quan cũng như hệ thống tính năng vô cùng phong phú đáp ứng nhiều nhu cầu sáng tạo khác nhau của người dùng. Ưu điểm của CorelDRAW bao gồm khả năng tương thích tốt, hỗ trợ đa màn hình, xử lý và tổ chức phông chữ chuyên nghiệp, nhiều nội dung dữ liệu có sẵn…

CorelDRAW cung cấp các chức năng linh hoạt và tài nguyên phong phú giúp bạn thiết kế đồ họa, giao diện, trang web trực quan và toàn diện. Các tính năng nổi bật nhất của CorelDRAW bao gồm hỗ trợ đa màn hình, khả năng tương thích cao, quản lý các dự án phức tạp, quản lý phông chữ, thư viện mẫu vẽ khổng lồ.

CorelDRAW được biết đến là một trong những phần mềm xử lý và thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay bên cạnh Photoshop. Với CorelDRAW, bạn sẽ tha hồ phát huy khả năng sáng tạo của mình thông qua nhiều tính năng tạo, chỉnh sửa ảnh cũng như thiết kế banner, thiệp chúc mừng… và nhiều chức năng khác.

CorelDRAW là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa có kho dữ liệu đồ sộ nhất hiện nay với 10000 clipart và hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, 1000 font OpenType, 350 template chuyên nghiệp, 2000 template. xe, 800 khung và mẫu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra các bản vẽ 2D và 3D để đáp ứng mọi yêu cầu từ công việc của bạn về mỹ thuật, kiến ​​trúc, xây dựng…

Tải CorelDRAW

Chức năng

CorelDRAW tích hợp một cơ sở dữ liệu phong phú gồm: hàng nghìn clipart và hình ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao, hàng nghìn phông chữ OpenType, là những phương tiện cần thiết cho các bản vẽ. Ngoài ra, còn có các mẫu, khung, mẫu để người dùng lựa chọn khi sử dụng thiết kế bản vẽ kỹ thuật.

Để tạo các loại banner, thiết kế thiệp chúc mừng, thiệp sinh nhật, phần mềm PrintMaster Express sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, hỗ trợ nhiều công cụ khác nhau để người dùng thoải mái sáng tạo theo ý tưởng của mình. Ngoài ra, PrintMaster Express còn tích hợp với email để gửi mail, lịch, thiệp chúc mừng qua email.

CorelDRAW bổ sung thêm các công cụ mới như công cụ tìm kiếm Corel CONNECT với chức năng làm việc với nhiều danh mục khác nhau, trích xuất hình ảnh từ website của khách hàng, hỗ trợ tìm kiếm nội dung trên máy tính, mạng, nguồn. trực tuyến khác. Ngoài ra còn có các công cụ sửa đổi, tạo và thêm màu sắc cho bản vẽ, nhóm tông màu, công cụ thiết kế trang web tương tác, phát triển trang web, chỉnh sửa Dòng thời gian…

Phần mềm cho phép bạn tạo bố cục trang web một cách dễ dàng với các chức năng như thay đổi kích thước, đánh số trang, tận dụng phông chữ, làm việc với ngoại ngữ. Ngoài ra, phần mềm này được ưa chuộng vì tốc độ làm việc nhanh và hiệu suất cao, có thể chia sẻ bản thiết kế hoặc tải tệp của bạn lên máy in, tạo dữ liệu tương thích với nhiều phần mềm. nổi tiếng như Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Adobe Acrobat… 

Tải CorelDRAW

Các tính năng chính của CorelDRAW:

 • Tạo các bản vẽ kỹ thuật độc đáo;
 • Thiết kế Web có tính tương tác cao;
 • Tích hợp các hình ảnh, phông chữ, template,  khung hình;
 • Áp dụng các màu sắc cho vật thể;
 • Xem trước các bản vẽ.

CorelDRAW 2020 bổ sung nhiều công cụ thiết kế giúp bạn tạo ra nhiều dạng đồ họa khác nhau, phù hợp với chế độ đa màn hình tương thích với màn hình 4k, khả năng chuyển đổi định dạng sang hình ảnh tương thích với các phần mềm thông dụng như Photoshop, Illustrator, Autocad…

Hướng dẫn Tải và cài đặt CorelDraw

Link tải CorelDraw

Nếu bạn muốn lấy link tải AutoCad, vui lòng nhập passord vào ô bên dưới rồi nhấn Submit. (Cách Lấy  password xem Tại đây)

-Advertisement-

BITI'S KHUYẾN MÃI KHỦNG

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.

Hướng Dẫn Cài Đặt

 • Tải bộ cài đặt + patch từ link trên sau đó giải nén chạy file ”Setup.exe”
 • Click –> ”Contrinue”
 • Chọn I agree –> ”Accept”
 • Chọn –> Custom Installation…
 • Tại đây bạn chọn các ứng dụng nào cần thiết cho công việc của mình, sau đó –> Click ”Next”
 • Để mặc định–> Click “Next”
 • Chọn đường dẫn sau khi cài đặt –> ”Install Now”
 • Sau đó chờ cho quá trình cài đặt diễn ra. Sau khi cài xong, bạn thoát cửa sổ cài đặt.
 • Chọn –> ”Yes”
 • Quay trở lại thư mục giải nén lúc nãy, tìm đến thư mục ”Patched x64” sau đó click chuột phải vào file ”PASMUTILITY”.dll –> ”Copy”
 • Mở cửa sổ Explorer lên, truy cập vào đường đẫn như trên tại: ”C:\Program Files\Corel\PASMUtility\v1”
 • Click chuột phải vào vùng trống –> “Paste”
 • Chọn vào dòng –> ”Replace the file in the destination”

Như vậy là xong, bây giờ bạn sử dụng phần mềm như bình thường

Đến đây, TPM đã chia sẻ xong với các bạn về phần mềm CorelDraw: các tính năng chính, cách tải và cài đặt, hy vọng giúp ích cho các bạn!

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.