Tải AutoCAD 2020 Bản Quyền Miễn Phí (AutoCAD Student)

Autodesk AutoCAD 2020 có chương trình tải miễn phí dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên hoặc giáo viên. Bạn chỉ cần có chứng chỉ học sinh, sinh viên hoặc giáo viên để Autodesk xác nhận là có thể sử dụng sản phẩm của công ty cho công việc dạy và học của mình. Bài viết này giới thiệu AutoCad là gì, những ứng dụng của phần mềm này và hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt AutoCAD bản quyền miễn phí.

-Advertisement-

COMBO 6 KHÓA HỌC YOGA CỦA ĐẠI SỨ YOGA VN NGUYỄN HIẾU - GIÁ CHỈ BẰNG 1 KHÓA

Trọn bộ Yoga trẻ hóa gồm 6 khóa học giúp tăng cường sức khỏe, đẹp dáng, trẻ hóa khuôn mặt. Đăng ký ngay!

1. AutoCad là gì

Autocad là một ứng dụng phần mềm soạn thảo 2-D và 3-D. Phần mềm này được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, với mục đích chính là nhằm tạo ra những bản thiết kế kỹ thuật.

Video giới thiệu giao diện AutoCad 

Autocad thường được sử dụng trong các lĩnh vực sau:

  • Ngành công nghiệp vũ trụ
  • Ngành thiết kế ô tô
  • Ngành kỹ thuật dân dụng
  • Kiến trúc, nội thất
  • Thiết kế trang web

Ngoài ra, phần mềm Autocad còn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác như: thiết kế bảng mạch, đồ gỗ, đồ điện tử, đồ trang sức, thiết kế bao bì sản phẩm…
Như vậy, đọc đến đây bạn đã nắm được Autocad là gì cũng như các ứng dụng của phần mềm này. 

autocad là gì

2. Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2020 bản quyền miễn phí

Để có thể cài đặt AutoCad Student,  Autodesk sẽ yêu cầu chúng ta tải giấy tờ chứng minh bạn là học sinh và sinh viên hoặc giáo viên. Nên khi bạn nhập thông tin cá nhân phải trùng với thông tin trong giấy tờ. Trường hợp bạn không có thẻ sinh viên có thể mượn của người khác.

1- Truy cập vào link dưới đây để tải phần mềm AutoCAD.

Nếu bạn muốn lấy link tải AutoCad, vui lòng nhập passord vào ô bên dưới rồi nhấn Submit. (Cách Lấy  password xem Tại đây)

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.

->Click Download Free Trial. 

2- -> Chọn phần mềm muốn tải là AutoCAD rồi -> Next -> Chuyển sang giao diện cấu hình tối thiểu để cài phần mềm, nhấn Next để tiếp tục.

-Advertisement-

NIKE GIẢM GIÁ 40%

3- Tại giao diện này bạn sẽ chọn A Student or Teacher -> GO TO EDUCATION COMMUNITY ở bên dưới.

Tải AutoCAD

4- Lúc này bạn cần điền đầy đủ thông tin về cá nhân rồi -> Next.

Tiếp theo bạn điền thông tin về trường học hoặc nơi đang giảng dạy để xác nhận.

Tải AutoCAD

Lúc này giao diện yêu cầu tải thẻ sinh viên hoặc giấy tờ khác chứng minh thân phận của bạn lên Autodesk. Thời hạn tối đa là 14 ngày để tải hình ảnh lên.

Khi tải xong thì Autodesk sẽ gửi thông báo giấy tờ sẽ được xác minh và gửi email cho bạn. Có thể mất khoảng 20 giờ để xác minh.

tải và cài đặt phần mềm AutoCad

Giao diện tải giấy tờ

5- Khi xác minh thành công, Autodesk sẽ gửi email như hình dưới đây, bạn nhấn Get Products và được chuyển vào trang web của Autodesk và đăng nhập tài khoản cá nhân đã đăng ký.

6- Tại phần mềm Autocad chúng ta chọn phiên bản muốn tải, mới nhất là 2021. Sau đó click vào file cài đặt để cài đặt phần mềm. 

7- Trong khi tải, có thể click nút Browse… để chọn thư mục lưu trữ file cài đặt, rồi nhấn Install.

Khi quá trình cài đặt kết thúc, nhấn Launch để khởi động phần mềm.

8- Trong giao diện phần mềm sẽ hỏi bạn dùng cá nhân (Single) hay theo nhóm (Multi)-> Chọn theo nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

Tiếp đến đăng nhập tài khoản cá nhân để sử dụng phần mềm.

Nhấn vào tên tài khoản và chọn Manage License… để xem thời hạn bản quyền. Chúng ta sẽ sử dụng miễn phí Autocad đến khi hết hạn thẻ sinh viên.

Tải AutoCAD

Như vậy, TPM đã giới thiệu AutoCad là gì, những ứng dụng của nó và chia sẻ cách tải và cài đặt phần mềm AutoCad với bản quyền miễn phí dành cho học sinh, sinh viên và giáo viên, bạn cứ thoải mái tải về và sử dụng cho đến khi hết hạn thẻ nhé. Hy vọng bài viết giúp ích được cho các bạn!

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.