Tải Mẫu Logo Đẹp, Phong Thủy, Độc Đáo, Sáng Tạo

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư vào hình ảnh và thương hiệu. Nhu cầu phải có logo, bộ nhận diện thương hiệu để thể hiện giá trị mà doanh nghiệp đóng góp cho xã hội đã tăng lên trong những năm gần đây. Với 500+ mẫu logo đẹp, độc đáo, hợp phong thủy để bạn tải về miễn phí sử dụng ngay hoặc có thể chỉnh sửa thêm tùy ý. 

  1. Vai trò của logo

Logo là biểu tượng hoặc hình ảnh được sử dụng để thể hiện các đặc điểm của doanh nghiệp. Không cần mô tả cụ thể sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp, nhưng Logo cần thể hiện câu chuyện xung quanh thương hiệu của công ty. Và theo thời gian, Logo là điều kiện tiên quyết để xây dựng niềm tin nơi khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

tải mẫu logo đẹp

Tải mẫu logo đẹp

Logo đại diện cho công ty thông qua màu sắc, kích thước, biểu tượng hoặc hình ảnh. Nó cung cấp các thông tin cần thiết về doanh nghiệp để giúp xây dựng mối liên kết giữa thương hiệu và khách hàng. Ngoài ra, Logo cũng không thể thiếu trong mọi chiến dịch quảng cáo hay tiếp thị.

Tạo một logo đẹp cho doanh nghiệp của bạn nghe có vẻ khó khăn, nhưng với các mẫu logo miễn phí này, bạn sẽ có một bản thiết kế ngay từ đầu để bạn có thể thay đổi các chi tiết để làm cho nó trở nên dễ dàng mà không gặp vấn đề gì.

2. Nguyên tắc thiết kế mẫu logo đẹp

Dưới đây là những nguyên tắc cơ bản nhất khi thiết kế logo

Tải Mẫu Logo

3. Thiết kế Logo cần theo xu hướng mới nhất

Thiết kế logo nhằm thu hút những khách hàng hiện tại và tương lại tới sản phẩm của bạn. Do đó, bạn nên bắt kịp với những xu hướng thiết kế logo nếu như không muốn bị lạc hậu trong một thế giới thay đổ rất nhanh.

Mặc dù nằm trong xu hướng thiết kế đồ họa, xu hướng thiết kế logo thường ổn định hơn và không thay đổi nhiều từ năm này sang năm khác. Lý do là tuổi thọ của logo thường kéo dài – đôi khi lên đến một thập kỷ hoặc lâu hơn trước khi thương hiệu quyết định thiết kế lại. Mặc dù vậy, các nhà thiết kế phải luôn tạo ra những logo trông hiện đại và trang trọng.

Những thiết kế logo hiện đại và xu hướng trong thế giới logo

Mẫu Logo Đẹp

Nhằm giải quyết những nhu cầu đó bằng các giải pháp chuyên nghiệp và kinh tế, bạn có thể tải mẫu logo đẹp, ấn tượng và độc đáo dưới đây về sử dụng.

Do các mẫu logo này đã hoàn thiện nân bạn có thể sử dụng ngay hoặc chỉnh sửa hay thuê thiết kế chỉnh sửa lại theo yêu cầu của bạn rất dễ dàng.

Bạn cũng có thể dựa vào chúng để tạo ra các ý tưởng sáng tạo mới, đẹp hơn và phù hợp hơn với doanh nghiệp, khách hàng của bạn.

mẫu logo đẹp

Mẫu logo đẹp

  1. Tải mẫu logo đẹp

Tải về 500+ mẫu thiết kế logo miễn phí với thiết kế hoàn toàn độc đáo có thể chỉnh sửa được. Các mẫu logo này sử dụng được cho các loại hình công ty, doanh nghiệp.

DOWNLOAD

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Trên đây là hơn 300 Mẫu Logo ấn tượng nhất mà chúng sưu tầm được cập nhật liên tục, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng trong quá trình thiết kế logo.


TPM

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: