Tải 9 Mẫu Card Visit Tuyệt Đẹp và Miền Phí

Card Visit Là Gì? Còn gọi là danh thiếp, card visit là ấn tượng đầu tiên và lâu dài đối với khách hàng, đối tác tiềm năng của một cá nhân hoặc doanh nghiệp. Do đó, danh thiếp có ý nghĩa và quan trọng đối với các doanh nghiệp và công ty. Ngày nay, những mẫu card visit đẹp đã trở nên vô cùng phổ biến và là một món đồ không thể thiếu đối với nhiều người, nhất là trong kinh doanh. Bài viết giới thiệu 9 mẫu card visit, là những chủ đề tiêu biểu và độc đáo nhất, bạn có thể tải về miễn phí

 1. Card Visit Là Gì

Card Visit là một tấm thiệp nhỏ được in những thông tin về chủ sở hữu như: tên, thông tin liên hệ, cơ quan, chức danh và về sản phẩm/ dịch vụ. Mẫu Card visit thường được dùng để giao dịch và liên hệ trong kinh doanh.

Một số tên gọi khác của Card visit

Card visit còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như danh thiếp, name card, business card, visiting card….

Mặc dù ở Việt Nam, các tên trên được sử dụng như nhau để chỉ một thẻ chứa thông tin, nhưng thực tế, ở Châu Âu và Hoa Kỳ, những tên này đại diện cho các thẻ có đặc điểm riêng khác biệt

Kích thước 

Kích thước card visit thay đổi ở các vùng miền khác nhau. Tại Việt Nam, mẫu card visit  này thường được in trên giấy với kích thước phổ biến 5,5 x 9cm. Tất nhiên, nó vẫn có thể được thực hiện ở các kích thước khác như 5 x 9 cm hoặc 11 x 9 cm (loại thẻ đôi).

Dù ở kích thước nào, card visit vẫn cần đảm bảo yêu cầu nhỏ gọn, dễ dàng mang theo trong ví.

Mẫu Card Visit đẹp

Tải mẫu card visit đẹp

Danh thiếp ở nước ta thường được làm dưới dạng hình chữ nhật dọc hoặc ngang trên giấy thường. Tuy nhiên, đối với những người yêu thích sự mới lạ, họ có thể đặt hàng với các thiết kế như:

 • Danh thiếp bo tròn góc
 • Name card dập nổi
 • Danh thiếp dát bạc…

Yêu cầu

Nhìn chung, card visit có thể được làm bằng mọi loại chất liệu (giấy, nhựa plastic, gỗ…) với mọi loại kiểu dáng, màu sắc,… Tuy nhiên, một danh thiếp chất lượng không chỉ cần đẹp. Mà còn cần đảm bảo gọn nhẹ nhưng đầy đủ thông tin cần thiết.

Nói chung, mẫu card visit  có thể được làm bằng các loại vật liệu như giấy, nhựa, gỗ …, với tất cả các loại kiểu dáng, màu sắc… Tuy nhiên, một tấm danh thiếp chất lượng không chỉ đẹp mà còn cần nhỏ gọn và đầy đủ thông tin cần thiết. 

Tại sao lại cần mẫu card visit

Nếu bạn là người xây dựng thương hiệu hoặc đơn giản là kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ, danh thiếp hoặc thẻ tên hoặc danh thiếp là một trong những vật dụng bắt buộc phải có trong ví của bạn.

Danh thiếp là món đồ cung cấp thông tin của bạn một cách chi tiết cho bạn bè, khách hàng hoặc bất cứ ai bạn muốn. Và tính thẩm mỹ của danh thiếp thực sự là một yếu tố cực kỳ quan trọng để thể hiện sự chuyên nghiệp.

tải Mẫu Card Visit

Tải mẫu card visit đẹp

    2. Mẫu card visit đẹp

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn 9 mẫu danh thiếp siêu tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.Cho dù bạn làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn có thể tham khảo các mẫu này để có ý tưởng thiết kế phù hợp với mình hoặc tải xuống mẫu để chỉnh sửa theo thông tin bạn cần.

9 chủ đề mẫu card visit đẹp

 1. Tím và xanh
 2. Mẫu card visit màu sáng – nổi
 3. Thiết kế card visit màu đen sang trọng
 4. Mẫu card visit có thiết kế hoài cổ
 5. Thiết kế phẳng
 6. Phong cách  cổ điển
 7. Card visit dành cho nhiếp ảnh gia
 8. Card visit hoạt hình
 9. Dezine Guide
 1. Tải mẫu 

DOWNLOAD

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Trên đây là 9 mẫu card visit có thiết kế đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể download từ  link trên, lấy mẫu về chỉnh sửa theo thông tin và phong cách của bạn.


TPM

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: