Tải 46 Font Chữ Đẹp, Phong Phú, Hữu Ích Cho Công Việc

Google cung cấp nhiều loại phông chữ khác nhau để hỗ trợ soạn thảo tài liệu hoặc làm việc với phần mềm chỉnh sửa ảnh và video, nhưng để chọn đúng font chữ cho bạn giữa vô số font chữ chắc chắn không dễ dàng chút nào. Do đó, chúng tôi đã chọn những font chữ đẹp nhất và hữu ích để giúp công việc của bạn tốt hơn, bạn chỉ cần tải về sử dụng.

-Advertisement-

PHIÊN BẢN CAO CẤP CỦA ROCKET 1H

Cứu tinh giúp đàn ông thoát khỏi nỗi ám ảnh yếu sinh lý một cách nhanh chóng. Sản phẩm hoàn thiện hơn dựa trên phiên bản Rocket 1h. Giá ưu đãi. Dùng ngay!

  1. Giới thiệu bộ font chữ đẹp

Bạn có thích font chữ đẹp? Tải danh sách các font chữ siêu dễ thương từ link cuối bài hoàn toàn miễn phí mà chúng tôi đã sưu tầm!

Một phông chữ dễ thương có đầy đủ tính năng thiết kế chất lượng và tính thẩm mỹ cao mà mọi người sẽ yêu thích.

Và bởi vì những font chữ miễn phí này có thể ngay lập tức thay đổi sự rung cảm của bất kỳ thiết kế nào, chúng dễ dàng trở thành một tài sản quan trọng mà mọi nhà thiết kế nên sở hữu.

Những Font chữ siêu đáng yêu này là thứ bắt buộc phải có đối với những người yêu thích kiểu chữ.

font chữ đẹp

Tải font chữ đẹp

  1. Font chữ đẹp đa dạng về kích thước, kiểu dáng

Các font chữ đẹp mà chúng tôi cung cấp bao gồm nhiều kích thước phông chữ, màu sắc, kiểu dáng và phong cách khác nhau để bạn sử dụng trong công việc của mình.

Những phông chữ đẹp này đặc biệt hữu ích cho các nhà thiết kế để tạo ra các phông chữ độc đáo và sáng tạo của riêng họ để tạo sự khác biệt.

Bên cạnh đó, đối với những người bình thường muốn có thư viện phông chữ đẹp cho các tác vụ hàng ngày, bộ sưu tập này vẫn cực kỳ cần thiết.

Bạn đã sẵn sàng để thêm một số kiểu chữ đẹp vào gói Font chữ đang phát triển của bạn? Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn một lựa chọn tuyệt vời về các nguồn lực cao cấp và miễn phí để truyền cảm hứng cho dự án sáng tạo tiếp theo của bạn.

Bộ Font chữ đẹp này bao gồm 46 phông chữ cho người thiết kế, với các thiết kế lượn sóng đẹp, phù hợp để thiết kế tất cả các loại khẩu hiệu, áp phích, áp phích và quảng cáo.

46 Font chữ là 46 kiểu khác nhau, với đầy đủ kích cỡ, màu sắc để người dùng thỏa sức sáng tạo để thiết kế của họ trở nên độc đáo hơn, để tạo sự khác biệt.

Tải bộ Font chữ đẹp này ở link cuối bài, chúng hoàn toàn tương thích với bàn phím tiếng Việt Unikey và Vietkey.

tải font chữ đẹp

Tải font chữ đẹp

  1. Tính năng chính 

  • 46 Font chữ đẹp mắt, phù hợp cho thiết kế đồ họa.
  • Nhiều loại font được việt hóa.
  • Dễ dàng tạo ra các loại Poster, Banner, Slogan…
  • Có nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước.
  1. Ứng dụng

Trong thời đại mà đồ họa và thiết kế phát triển ngày nay, phông chữ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tạo ra các áp phích, áp phích và khẩu hiệu ấn tượng.

Nếu sản phẩm của bạn giống nhau, công việc của bạn phải thực sự có một cái gì đó khác biệt về ý tưởng, màu sắc và đặc biệt là các phông chữ được hiển thị.

Để thực hiện việc này, bạn cần tải xuống các phông chữ đẹp để hỗ trợ, chẳng hạn như bộ phông chữ VNTime hỗ trợ hơn 100 phông chữ, đặc biệt là các phông chữ tiếng Việt. Bạn cũng có thể sử dụng bộ phông chữ VNTime trên nhiều bộ xử lý văn bản khác nhau.

  1. Tải về bộ font chữ đẹp

DOWNLOAD

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Tải file từ link trên, giải nén và sử dụng được ngay, hoàn toàn miễn phí. Từ các font chữ trong bài viết này, tôi hy vọng bạn sẽ có được thiết kế độc đáo, thú vị, hiệu quả.


TPM

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.