Mẫu Slide Đẹp, Đa Dạng và Cách Bố Cục Slide Khoa Học

Để giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho việc chuẩn bị bài thuyết trình, chúng tôi xin giới thiệu 50 mẫu Slide powerpoint đẹp, miễn phí, bắt mắt có thể sử dụng được ngay cho bài thuyết trình của bạn. Đồng thời cũng hướng dẫn cách sắp xếp slide khoa học, bố cụa rõ ràng, tính logic cao. Bạn có thể tải 50 mẫu silde đẹp ở link cuối bài về sử dụng nhé.

-Advertisement-

PHIÊN BẢN CAO CẤP CỦA ROCKET 1H

Cứu tinh giúp đàn ông thoát khỏi nỗi ám ảnh yếu sinh lý một cách nhanh chóng. Sản phẩm hoàn thiện hơn dựa trên phiên bản Rocket 1h. Giá ưu đãi. Dùng ngay!

  1. Thế nào là mẫu slide đẹp
  2. Cách sắp xếp slide khoa học
  3. Tải 50 mẫu slide powerpoint đẹp, miễn phí
  1. Như thế nào là Mẫu slide đẹp

Nếu bạn có một bản thuyết trình sắp phải làm, điều quan trọng là phải có một slide PowerPoint được thiết kế tuyệt vời và nhanh chóng.

Bài thuyết trình của bạn cần các slide làm nổi bật các vấn đề, các yếu tố kết nối trực quan với khán giả và một thiết kế với phong cách phù hợp: theo trào lưu, phù hợp với thương hiệu và luôn tràn đầy năng lượng sáng tạo.

Mẫu slide PowerPoint đẹp mắt giúp bạn trình bày bản slide PowerPoint của mình một cách ấn tượng.

Trình chiếu PowerPoint là cách nhanh chóng để truyền tải thông điệp của bạn một cách dễ dàng, trực quan nhất đến người xem.

Những mẫu slide này phù hợp cho các kế hoạch, thuyết trình, luận văn và dự án; Thích hợp cho giáo viên, sinh viên, trưởng phòng, quản lý doanh nghiệp, độc đáo, ấn tượng, mẫu mã chuyên nghiệp, phối màu theo tiêu chuẩn mỹ thuật phù hợp với các ngành nghề khác nhau. 

mẫu Slide powerpoint đẹp

  1. Cách sắp xếp slide khoa học

Thuyết trình bằng slide cần có tính liên kết, logic, trình tự… hợp lý. Do đó, ngoài chọn mẫu slide đẹp, bạn cần phải sắp xếp các slide trong một bố cục thống nhất, khoa học.

Tính thống nhất trong bố cục slide

Tính nhất quán trong bố cục slide thuyết trình là khi các yếu tố trực quan được liên kết với nhau, bổ sung cho nhau để làm nổi bật ý nghĩa của các bài thuyết trình. Tất cả các yếu tố từ màu sắc đến hình dạng, sắp xếp từ và phông chữ phải được lựa chọn và lựa chọn cẩn thận, để mang lại một thông điệp nhất quán.

Bởi vì nếu bạn bố cục các yếu tố rời rạc trên các slide riêng biệt, không có tính liên kết khiến người đọc khó nắm bắt thông tin hay thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Vì vậy, thiết kế slide bạn cần đơn giản, tránh cầu kỳ nhưng phải súc tích.

Một số yếu tố để tạo bố cục slide thống nhất

Để một bố cục slide nhất quán, bạn cần phải đảm bảo các yếu tố về màu sắc, hình khối, font chữ và cách sắp xếp trên silde thật hợp lý và khoa học.

Màu sắc

Khi làm slide thuyết trình, mỗi màu gợi lên một cảm xúc khác nhau. Do đó, nhân viên cần đảm bảo rằng màu sắc chủ đạo cần phù hợp với thông điệp mà họ muốn truyền tải thông qua bài thuyết trình.

Theo những người có kinh nghiệm làm slide thuyết trình, nên chọn 3 màu chính trong slide, bao gồm màu font chiếm 60%, màu nhấn mạnh 10% và màu phụ 30%. Duy trì 3 màu này trong toàn bộ bài thuyết trình để tạo ra một tổng thể vừa đơn giản vừa tinh tế.

-Advertisement-

CÁCH TĂNG CÂN CHO NGƯỜI GẦY ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

SP có tác dụng tăng cân, bồi bổ sức khỏe, cải thiện thể trạng cho người gầy, được đánh giá là 1 trong những viên uống giúp tăng cân toàn diện và an toàn nhất hiện nay. 100% tự nhiên. An toàn - Hiệu quả. Không tích mỡ, tích nước. Giảm giá 44%. Đặt hàng ngay!

Hình khối

Đây là những gì bạn cần ghi nhớ để đảm bảo rằng bản trình bày slide của bạn có hình khối phù hợp. Đồng thời, sử dụng hình khối được chọn đó là chính trong toàn bộ hệ thống slide.

mẫu Slide đẹp

Font chữ

Ngoài các phông chữ có sẵn trong powerpoint, bạn có thể tìm kiếm thêm trên internet để đảm bảo phông chữ là lựa chọn tốt nhất cho nội dung trình bày. Trước khi chọn một phông chữ, hãy thử trả lời hai câu hỏi khán giả của bạn là ai? Bạn dự định truyền đạt điều gì?

Cụ thể, nếu bạn đang trình bày một vấn đề nghiêm trọng, hãy chọn phông chữ Scrip và nếu bạn muốn trình bày nó ở định dạng văn bản dài, bạn nên chọn phông chữ Times new roman. Thường thì Font chữ Arial sẽ là phông chữ lý tưởng cho các văn bản ngắn hiển thị trên các slide.

Sắp xếp các yếu tố

Khi đã lựa chọn đủ 3 yếu tố là font chữ, màu sắc và hình khối, cuối cùng chính là cách sắp xếp các yếu tố trên slide một cách khoa học và sinh động. Bố cục slide cơ bản theo nguyên tắc: cân bằng, nhấn mạnh, chuyển động. Tuỳ theo mục đích, bạn có thể sử dụng chúng một cách linh hoạt.

  1. Tải 50 mẫu slide powerpoint đẹp

DOWNLOAD

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

File nén dưới đây gồm 50 bộ mẫu slide đẹp, bạn có thể sử dụng theo từng bộ hoặc kết hợp nhiều bộ với nhau để có những bộ ưng ý nhất của riêng bạn cho từng chủ đề khác nhau.

TPM

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: