Mẫu Giấy Biên Nhận Tiền – Mẫu Giấy Biên Nhận Chuẩn

Mẫu giấy biên nhận tiền còn gọi là biên lai nhận tiền được lập khi phát sinh các giao dịch liên quan tới tài chính, nhằm đảm bảo tính pháp lý, căn cứ chứng minh và xác định việc giao dịch tiền của các bên phòng khi xảy ra tranh chấp. Sau đây mà mẫu giấy biên nhận tiền chuẩn, các bạn có thể tải về để sử dụng.

-Advertisement-

VIÊN SỦI PENIREX - BÍ THUẬT TĂNG CƯỜNG HAM MUỐN

Giúp hỗ trợ các vấn đề trục trặc về tình dục. Điều tiết nội tiết tố, tăng cường sự ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ giúp chuyện chăn gối trở nên viên mãn. Giảm giá 50%. Sử dụng ngay!

  1. Tổng quan

Mẫu giấy biên nhận tiền là biểu mẫu được sử dụng khi giao tiền trong các giao dịch dân sự, kinh doanh, mua bán đất đai.Giấy nhận tiền viết tay vẫn đảm bảo giá trị pháp lý và là căn cứ chứng minh, xác định việc giao dịch tiền giữa các bên khi phát sinh tranh chấp nếu có.

Giấy biên nhận tiền thường đi kèm với một giao dịch chính, hợp đồng chính như: Giấy nhận tiền đặt cọc, giấy nhận tiền vay nợ, giấy nhận tiền trong mua bán kinh doanh, giấy nhận tiền mua bán đất đai, giấy nhận hộ tiền theo ủy quyền.

Giấy biên nhận tiền ghi rõ thông tin cá nhân của người giao và người nhận tiền, nếu đó là một cơ quan hoặc tổ chức, cần có người đại diện. Người viết giấy phải ghi rõ số tiền đã giao, thời gian và địa điểm giao tiền và các cam kết của cả hai bên khi nhận được tiền.

Mẫu biên nhận được lập thành 2 bản gốc có giá trị như nhau, mỗi bên giữ một bản để ghi nhớ và thực hiện các điều khoản, nếu vi phạm, họ sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nội dung giấy biên nhận tiền

Thông tin bắt buộc trong biên lai nhận tiền bao gồm: Thời gian, địa điểm lập giấy và các bên liên quan. Tên đầy đủ, chứng minh nhân dân của người giao và người nhận, và nội dung của việc giao và nhận là những gì phải được ghi rõ trong giấy biên nhận tiền.

Sau khi có đủ thông tin cần thiết, các bên sẽ ký thỏa thuận và tuân thủ nghiêm ngặt các thỏa thuận.

mẫu Giấy biên nhận

Các phần không thể thiếu của Mẫu giấy biên nhận tiền

– Xác nhận việc giao tiền và nhận tiền giữa các bên;
– Ghi rõ số tiền, cam kết giao nhận;
– Thực hiện các thỏa thuận theo đúng cam kết.

Tải mẫu giấy biên nhận tiền ở cuối bài

Giấy biên nhận tiền có thể có người làm chứng

Trong một số trường hợp, chúng ta có thể sử dụng các bên thứ ba để làm chứng cho mọi giao dịch tiền mặt nhất là đối với số tiền lớn. Theo đó, người làm chứng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như: Họ và tên, chứng minh nhân dân, địa chỉ, thường trú. Người này phải trực tiếp chứng kiến ​​toàn bộ quá trình giao dịch của các bên, khẳng định rằng giao dịch này là hoàn toàn tự nguyện, không có sự ép buộc nào.

Ngoài giấy biên nhận tiền thì mẫu giấy biên nhận cũng sử dụng trong nhiều giao dịch khác cho các đối tượng như hồ sơ, tài liệu cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, nội dung của mẫu giấy biên nhận dạng này cần nêu rõ đặc điểm các đối tượng được giao cùng với thông tin cá nhân của những người liên quan.

Tải mẫu giấy biên nhận ở cuối bài

-Advertisement-

BITI'S KHUYẾN MÃI KHỦNG

  1. Tải mẫu

DOWNLOAD

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Trong giao dịch công việc giữa cá nhân với các cá nhân, cá nhân với tập thể hoặc giữa các tổ chức liên quan đến vấn đề tiền bạc, bắt buộc phải sử dụng giấy biên nhận tiền. Đây được coi là một tài liệu pháp lý, được ký và đóng dấu rõ ràng. Trong mọi trường hợp rủi ro, đây là cơ sở để giải quyết và bảo đảm nếu phát sinh vụ kiện hình sự.

 

TPM

 

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.