Mẫu Biên Bản Làm Việc Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Biên bản làm việc là một văn bản không thể thiếu trong mỗi cuộc họp kinh doanh hoặc các cuộc làm việc giữa các đối tác. Chúng tôi giới thiệu mẫu biên bản làm việc mới nhất, hiện được dùng phổ biến trong các doanh nghiệp.

-Advertisement-

VIÊN UỐNG CẢI THIỆN CHỨC NĂNG SINH LÝ - CHẬM MÃN DỤC NAM HÀNG ĐẦU

Cải thiện khả năng sinh lý, tăng nhu cầu tình dục và kéo dài thời gian quan hệ. Giảm rối loạn tình dục thường gặp như giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, mộng tinh, di tinh và yếu sinh lý. Giảm giá 50%. Xem ngay

  1. Biên bản làm việc là gì

Tại các buổi làm việc, thảo luận, giải quyết vấn đề, biên bản làm việc là công cụ phổ biến nhất để ghi lại nội dung cũng như quá trình làm việc giữa các bên và người tham gia. Biên bản làm việc ghi lại những điều đã xảy ra hoặc đang xảy ra trong quá trình trao đổi hoặc gặp gỡ giữa hai hoặc nhiều người.

Văn bản này không có hiệu lực pháp lý và chủ yếu được sử dụng làm cơ sở để chứng minh sự thật đã xảy ra. Khi xem lại biên bản, người đọc có thể nắm bắt toàn bộ tình huống của cuộc họp đã diễn ra.

mẫu biên bản làm việc

  1. Yêu cầu về biên bản làm việc

Biên bản làm việc được sử dụng khi một cơ quan, tổ chức hoặc doanh nghiệp cần phải trình bày nội dung công việc hoặc một thỏa thuận để giải quyết một vấn đề đã được phê duyệt, phải được ký bởi những người tham gia.

Do đó, một hồ sơ làm việc phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Sự kiện, sự kiện, số liệu phải chính xác, cụ thể và chi tiết;

– Người làm hồ sơ phải ghi chép đầy đủ, trung thực, khách quan, không đưa cảm xúc cá nhân và đánh giá chủ quan vào hồ sơ;

– Nội dung rõ ràng, mạch lạc và tập trung;

– Thông tin nghiêm ngặt, logic, theo thứ tự diễn biến của cuộc họp;

– Những từ ngữ ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và không gây hiểu lầm cho độc giả;

– Tuân thủ nội dung và hình thức. 

  1. Những lưu ý khi viết biên bản làm việc

Để đảm bảo giá trị của biên bản làm việc, người viết biên bản phải chú ý đến các vấn đề sau:- Nội dung và phạm vi công việc phải hợp pháp, không trái với quy định của pháp luật, không được thương lượng và trao đổi các ngành nghề bị cấm.

– Cần ghi chú đầy đủ, chính xác và chi tiết, đặc biệt là các vấn đề chính. Nếu lời của đại diện các bên được ghi lại, nó cần được ghi lại nguyên văn để những người không tham gia có thể hiểu đầy đủ vấn đề và dễ dàng thực hiện.

– Cần xác định và xác định rõ các vấn đề đã được thống nhất và phê duyệt; thời gian, thời gian thực hiện thỏa thuận, nếu không cuộc họp sẽ trở nên vô nghĩa và không ai chịu trách nhiệm thực hiện.

– Hồ sơ làm việc phải được ký bởi người đại diện theo pháp luật của mỗi bên hoặc mỗi người tham gia cuộc họp hoặc người đại diện hợp pháp của họ. Chữ ký này công nhận các bên, những người tham gia đã xác nhận và đây sẽ là một trong những cơ sở cho trách nhiệm ràng buộc giữa các bên.

mẫu biên bản làm việc

  1. Hướng dẫn viết biên bản 

– Tên biên bản phải ngắn gọn, nêu bật được nội dung chính của buổi làm việc.

– Ghi đầy đủ thông tin của tất cả những thành phần tham gia làm việc.

– Trong trường hợp cuộc họp diễn ra giữa các đối tác, có thể có thêm thông tin về người đại diện, vị trí, địa chỉ, nghề nghiệp, chứng minh thư hoặc số hộ chiếu, số điện thoại liên hệ.

– Trong trường hợp có cuộc họp giữa người sử dụng lao động và người lao động, hồ sơ làm việc cho thấy họ và tên đầy đủ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp và người đại diện của tập thể lao động.

– Nội dung của công việc nên được chi tiết theo thứ tự thời gian của thời gian họp. Nội dung quan trọng phải được trình bày rõ ràng và dễ hiểu.

– Nếu có nhiều lựa chọn trong cuộc họp để giải quyết vấn đề, các tùy chọn này phải được ghi lại trong biên bản, và tất nhiên, không thể thiếu các bên đồng ý thực hiện chúng.

– Ngoài ra, đừng bỏ qua các ý kiến ​​và công trình của các cá nhân tham gia cuộc họp.

– Biên bản làm việc phải được ký đầy đủ bởi các bên liên quan. Nếu cá nhân hoặc thành phần không đồng ý với kế hoạch và không ký vào hồ sơ, người viết hồ sơ cũng phải nêu và nêu rõ lý do.

mẫu biên bản làm việc

Dưới đây là Mẫu biên bản làm việc mới nhất, bạn chỉ cần tải về sử dụng. Biên bản này đơn giản và súc tích, trình bày được đầy đủ các nội dung cần thiết, hiện được sử dụng phổ biến.

DOWNLOAD

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

 

-Advertisement-

SP TĂNG CƯỜNG SING LÝ - BỔ THẬN - TRÁNG DƯƠNG THỂ HIỆN BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Được các chuyên gia đánh giá cao, tiên phong theo công thức bào chế thiên nhiên, thành phần bao gồm các loại thảo dược, tinh dầu hàu, dâm dục, nhung hươu, hải cẩu, cá ngựa… Giảm giá 60%. Tìm hiểu ngay!

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: