Mẫu Bảng Chấm Công Nhân Viên Khoa Học

Mẫu Bảng chấm công là biểu mẫu được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp với mục đích theo dõi được ngày công, ngày nghỉ của tất cả nhân viên. Đây cũng là căn cứ để tính lương của từng thành viên trong công ty. Tải mẫu đầy đủ, chính xác và khoa học về sử dụng được ngay nhé.

-Advertisement-

VIÊN SỦI TĂNG CƯỜNG SINH LÝ ĐƯỢC TÌM MUA NHIỀU NHẤT

SP đầu tiên và duy nhất ở VN hiện nay trong thành phần có chứa chiết xuất của trứng kiến gai đen và tang phiêu tiêu (bọ ngựa), là 2 thành phần có công dụng hỗ trợ tốt cho nam giới đang gặp vấn đề về sinh lý. Giảm giá 50%. Đặt ngay!

  1. Giới thiệu
  2. Link tải mẫu
  1. Giới thiệu mẫu bảng chấm công

Chấm công là một công việc cực kỳ quan trọng trong các cơ quan doanh nghiệp hiện nay, là phương tiện để theo dõi ngày làm việc để đánh giá công việc của mỗi nhân viên, từ đó làm cơ sở để tính lương cũng như xem hiệu suất công việc.

Mặc dù đối với một số mô hình kinh doanh, việc chấm công không quá quan trọng, nhưng để xây dựng một doanh nghiệp ổn định lâu dài, chấm công là điều cần thiết.

Mẫu bảng chấm công có thể gồm nhiều thông tin, nhưng chủ yếu để theo dõi ngày làm việc và ngày nghỉ trong suốt cả tháng. Vì được tạo ở định dạng bảng tính Excel, bộ phận hành chính chỉ cần điền thông tin còn thiếu vào từng chỗ trống mà không phải thực hiện bất kỳ thao tác phức tạp nào.

Trên bảng chấm công, thường chỉ có tên của nhân viên, bộ phận làm việc và khi tính lương, bộ phận kế toán sẽ dựa vào chế độ của từng nhân viên về bảo hiểm và phụ cấp để tính toán, thông tin này không được công khai trên bảng chấm công.

Để kỹ lưỡng hơn, trong các doanh nghiệp lớn, tất cả đều yêu cầu bộ phận lập bảng này hàng tháng, người lãnh đạo hoặc người phụ trách bộ phận cần theo dõi từng ngày làm việc của nhân viên.

Mẫu Bảng Chấm Công

Mẫu Bảng Chấm Công

Sử dụng như thế nào

Ghi chú trên bảng khá đơn giản, tương ứng với các cột được đánh số, là các ngày trong tháng. Bảng chấm công này kết hợp với các tài liệu liên quan như nghỉ phép, nghỉ ốm, nghỉ không lương hoặc nghỉ có lương… sau đó gửi đến bộ phận kế toán để tính lương.

Các hình thức chấm công phổ biến hiện nay bao gồm chấm công ngày, bù giờ hoặc chấm công giờ.

Mẫu Bảng chấm công được áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp, đảm bảo tính minh bạch và công bằng cho việc tính toán ngày làm việc để trả lương cho nhân viên.

Bảng chấm công được lập dưới dạng bảng tính Excel hoặc trong Word, quản lý ngày công của nhân viên trong tháng, cho tất cả nhân viên công ty, tên và vị trí đầy đủ. Việc quản lý ngày làm việc bao gồm các mục như ngày làm việc, nghỉ ốm, nghỉ phép, nghỉ thai sản, ngày nghỉ lễ, nghỉ không lương…

Mẫu biểu này là cần thiết cho các doanh nghiệp, trách nhiệm ghi ngày công và ngày nghỉ thuộc về người chấm công. Bộ phận kế toán, hành chánh dựa vào thông tin chính xác trên bảng này của nhân viên trong tháng để tính lương cho nhân viên.

2. Tải mẫu

Bảng chấm công do chúng tôi cung cấp ở đây đơn giản, khoa học, đầy đủ thông tin cũng như các tính năng quản lý, nhận diện nhân viên.

DOWNLOAD

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Các bạn tham khảo file Exel tải link trên và chỉnh sửa phù hợp với đơn vị mình để hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc chấm công và tính lương cho nhân viên.

Trang chủ

-Advertisement-

VIÊN SỦI PENIREX - BÍ THUẬT TĂNG CƯỜNG HAM MUỐN

Giúp hỗ trợ các vấn đề trục trặc về tình dục. Điều tiết nội tiết tố, tăng cường sự ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ giúp chuyện chăn gối trở nên viên mãn. Giảm giá 50%. Sử dụng ngay!

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: