Mẫu Bản Cam Kết, Cam Đoan Đa Dụng

Mẫu bản cam kết là mẫu giấy cam kết thực hiện công việc gì đó trong khoảng thời gian nhất định, của cá nhân hay một tổ chức nào đó nhằm cam kết với đối tác trong công việc.

-Advertisement-

TRỌN BỘ CÔNG CỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TỪ CƠ BẢN-NÂNG CAO

Sử dụng thành thạo Sketchup, Vray, 3DsMax, Revit, Autocad, Photoshop (GIẢM 70%). Đăng ký ngay!

  1. Giới thiệu
  2. Tải mẫu

1. Giới thiệu chung

Giấy cam kết là loại văn bản có giá trị pháp lý giữa hai bên ký cam kết, nếu bên nào không thực hiện đúng nội dung trong cam kết thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Với các đặc điểm khá đơn giản, không phức tạp, khi gặp những trường hợp bạn cần sử dụng cam kết, bạn cũng có thể tự mình thực hiện việc viết cam kết một cách dễ dàng.

Thường có rất nhiều sự vụ đòi hỏi phải có làm cam kết, vì vậy bạn nên xem xét kỹ hơn và tham khảo một số mẫu bản cam kết để có thể sử dụng để cam kết trong cuộc sống hàng ngày như: mẫu giấy cam kết của sinh viên, cam kết giữa hai bên, bảo lãnh hoặc cam kết của cha mẹ, bản cam kết bảo vệ môi trường…

Với tất cả các biểu mẫu cam kết và các sự việc có thể cần sử dụng giấy cam kết trên, cùng với đầy đủ chi tiết về nội dung, bạn có thể tìm hiểu về các loại mẫu phù hợp để sử dụng khi cần.

Nội dung mẫu bản cam kết

Cách viết đơn cam kết như thế nào, hoặc cần chú ý gì trong mẫu giấy cam kết? Điều này cũng khá đơn giản và dễ làm, bạn chỉ cần tải về và làm theo hướng dẫn torng bài viết này.

Nội dung của cam kết sẽ bao gồm các thông tin cơ bản như quốc hiệu và tiêu ngữ, tên bản cam kết sau đó là kính gửi tới cơ quan chính quyền mà có liên quan đến những vấn đề cam kết. Tiếp theo là thông tin cá nhân của người cam kết, bao gồm tên của cá nhân hay tổ chức, mã số thuế, số chứng minh nhân dân, địa chỉ thường trú, nơi làm việc và số điện thoại liên hệ.

Phần nội dung cam kết, những nội dung này bạn viết cụ thể từng nội dung theo thứ tự muốn cam kết điều gì viết ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Đề nghị tới cơ quan chức năng có thẩm quyền, cũng viết đầy đủ nội dung đề nghị và cuối cùng là cam kết và chịu trách nhiệm với những thông tin trên, đảm bảo sự chính xác.

Bạn cũng có thể tiến hành tự viết hay tải mẫu về trực tiếp để sử dụng mà không mất quá nhiều thời gian cho việc soạn thảo.

Mẫu cam kết

Đặc điểm của Mẫu bản cam kết

  • Ngắn gọn, thông tin đầy đủ và chính xác;
  • Người cam kết phải thực hiện đúng những điều ghi trong biên bản;
  • Có sự xác nhận hoặn người làm chứng, nếu cần thiết.
  1. Link tải mẫu bản cam kết

DOWNLOAD

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Giấy cam kết có giá trị pháp lý khi có chữ kí của hai bên cam kết, đã được công chứng hay chứng thực trước cơ quan pháp luật.

-Advertisement-

NIKE GIẢM GIÁ 40%

Trong quá trình giải quyết các tranh chấp phát sinh về sau, giấy cam kết có thể là một tài liệu quan trọng được tòa án coi như một bằng chứng có giá trị chứng minh tại tòa án. Vì vậy, khi viết cam kết cần chính xác, rõ ràng, không làm bừa, viết ẩu.

https://thetpm.net/

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.