Mẫu Bản Cam Kết Tu Dưỡng Rèn Luyện Phấn Đấu của Đảng viên

Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2020 là một biểu mẫu được các đảng viên lập ra để nhận xét về quá trình tự rèn luyện sau 1 năm làm việc. Trong nội dung của Bản cam kết, các đảng viên cần nêu các cam kết đưa ra phương hướng rèn luyện, phấn đấu. Bạn có thể xem hướng dẫn và tải mẫu ở cuối bài.

-Advertisement-

TRỌN BỘ KHÓA HỌC KỸ NĂNG THIẾT KẾ HIỆU QUẢ NHẤT(GIẢM 70%)

Bao gồm 3 khóa học, làm chủ 6 công cụ: Ps, Ai, An, Lr, Mu, Xd. Đăng ký ngay!

  1. Tổng quan
  2. Tải mẫu 
  1. Tổng quan

Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2020 được các đảng viên lập ra để cam kết thực hiện một số nhiệm vụ trong năm tới, do đó, các đảng viên sẽ có thêm động lực để thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về bản cam kết để bạn có thể làm theo và thực hiện hoàn chỉnh và đầy đủ nhất.

Mục đích của việc xây dựng bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2020

Đảng viên cần đăng ký bản cam kết để lên kế hoạch rèn luyện cho bản thân trong một năm làm việc. Điều này sẽ giúp các đảng viên xác định mục tiêu rõ ràng, động lực để bạn cải thiện bản thân, trở thành đảng viên ưu tú khi đứng trong hàng ngũ của Đảng, xây dựng Đảng nội bộ trong sạch, mạnh mẽ.

Các nội dung chính cần trình bày

– Thông tin cá nhân của Đảng viên làm cam kết: Cần ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, chức vụ Đảng, chức vụ chính quyền Đoàn thể và chi bộ công tác;

– Phần cam kết về tư tưởng chính trị;

– Phần cam kết về phẩm chất đạo đức, lối sống;

– Nội dung về thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao;

– Về tổ chức kỷ luật;

– Về khắc phục, sửa chữa những hạn chế, khuyết điểm thời gian qua và qua kiểm điểm, đánh giá chất lượng cán bộ, Đảng viên cuối năm 2020;

– Nội dung kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội của Đảng.

Đồng thời, trong bản cam kết, đảng viên sẽ phải ghi rõ những cam kết về tư tưởng chính trị, về phẩm chất đạo đức, lối sống, thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, tuân thủ tổ chức kỷ luật, khắc phục những ưu nhược điểm bản thân còn tồn tại…

Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2020

Tác dụng của bản cam kết

Nội dung của bản cam kết cần được trình bày một cách rõ ràng và cụ thể, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của các đảng viên. Thông qua nội dung cam kết trau dồi và phấn đấu phấn đấu năm 2020, các đảng viên sẽ có động lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, trau dồi đạo đức, tư tưởng chính trị và trở thành Đảng viên ưu tú.

-Advertisement-

NIKE GIẢM GIÁ 40%

Các đảng viên sẽ thực hiện các cam trong bản cam kết  để xây dựng một tổ chức Đảng mạnh mẽ, trong sạch và tiến bộ hơn. Cam kết trau dồi và phấn đấu cho các đảng viên đang đối với các nghĩa vụ của quá trình phấn đấu để rèn luyện tác phong và đạo đức.

Việc cam kết này này sẽ là mục tiêu đặt ra cho các đảng viên để tuân theo, và đó cũng là kim chỉ nam để các đảng viên tuân theo.

  1. Tải mẫu bản can kết kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2020

DOWNLOAD

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

TPM

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.